lo-go-lap-dat-camera-tai-Hai-Phong

THIẾT BỊ AN NINH - GIÁM SÁT HẢI PHÒNG

Hotline : 0963.969.500 - 0902.269.500

CAMERA GIÁM SÁT  - BÁO ĐỘNG - KHÓA CỬA TỪ - MÁY CHẤM CÔNG - LƯU ĐIỆN

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CAMERA QUAN SÁT

Chương trình quà tặng từ Camera Hải Phòng

Chương trình quà tặng từ Camera Hải Phòng

Lắp đặt camera tại Lạch Tray Hải Phòng, Camera Hai Phong
lap-dat-camera-lach-tray-hai-phong

Lắp đặt camera tại Lạch Tray Hải Phòng

Thi công lắp đặt camera hải phòng, nhu cầu lắp đặt camera tai Hai Phong rất lớn với những cửa hàng và nhà xưởng trên địa bàn thành phố. Cuộc sống hiện đại với những nhu cầu thiết thực giúp chúng ta giảm tải công việc. Với một hệ thống camera quan sat, chúng ta có thể quan sát cửa hàng, nhà xưởng mọi lúc mọi nơi chỉ cần hệ thống camera hai phong có kết nối với Internet. Bên cạnh đó lựa chọn giải pháp camera khong day hay còn gọi là camera wifi trở nên rất phổ biến cho những cửa hàng vừa và nhỏ.

Hãy liên hệ: 0963.969.500 chúng tôi tư vấn khảo sát miễn phí camera tại Hải Phòng

Giải Pháp Trọn Gói Nhà Thông Minh SmartZ Tại Hải Phòng( Giải pháp 3 )
Tron-Goi-Nha-Thong-Minh-SmartZ-Hai-Phong

Giải Pháp Trọn Gói Nhà Thông Minh SmartZ Tiện Ích 3 in 1 (Không phản hồi) là sự kết hợp giữa thiết bị trung tâm điều khiển SmartZ STK với các cảm biến báo trộm của bên thứ 3 (3rd party) giúp bạn có đầy đủ 3 tính năng quan sát từ xa, điều khiển từ xa và báo trộm thông minh với chi phí tiết kiệm nhất.

Giải Pháp Trọn Gói Nhà Thông Minh SmartZ Tiện Ích 3 in 1 (không phản hồi) sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm công nghệ thông minh với mức chi phí cực rẻ. Bạn hoàn toàn có thể tự ý thiết lập và biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện ích bất ngờ: quan sát từ xa, điều khiển từ xa, tự động báo trộm và các tiện ích khác. Giải pháp này dùng các cảm biến báo trộm của bên thứ 3 (3dr party) nên không có phản hồi như ở Giải Pháp Trọn Gói Thứ 2. Do vậy, bạn sẽ có 1 giải pháp cũng đầy đủ các tiện ích như giải pháp kia nhưng rẻ hơn.

>>> Xem chi tiết

Giải Pháp Trọn Gói Nhà Thông Minh SmartZ Tại Hải Phòng( Giải pháp 1)
Tron-Goi-Nha-Thong-Minh-SmartZ-Hai-Phong

Giới thiệu Giải Pháp Trọn Gói Nhà Thông Minh SmartZ

Giải Pháp Nhà Thông Minh SmartZ Siêu Tiết Kiệm đem lại những tiện ích gì cho bạn?
Tiện ích kiểm soát và điều khiển từ xa: Bạn sẽ kiểm soát được mọi thiết bị dùng remote trong nhà dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới (miễn có internet). Tất cả các thiết bị điện, điện tử trong nhà đều hoạt động theo ý kiến của bạn thông qua chiếc điện thoại thông minh bạn đang dùng. Bạn dù ở nhà hoặc đang đi công tác, đi du lịch vẫn có thể điều khiển, bật/tắt; tăng/giảm; tùy chỉnh chế độ tất cả các thiết bị tại nhà. Ví dụ: tắt/mở Tivi, bật/tắt, tăng/giảm nhiệt độ máy lạnh, máy quạt,…Nhờ đó, bạn có thể thay thế tất cả các loại remote thông thường và dùng điện thoại điều khiển các thiết bị như: tivi, máy điều hòa, máy quạt, cửa cuốn, rèm cửa, hệ thống âm thanh điều khiển bằng remote, đầu Karaoke,…

>>> Xem chi tiết

Giải Pháp Trọn Gói Nhà Thông Minh SmartZ Tại Hải Phòng( Giải pháp 2 )
Tron-Goi-Nha-Thong-Minh-SmartZ-Hai-Phong-2

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP TRỌN GÓI NHÀ THÔNG MINH SMARTZ
Giải Pháp Nhà Thông Minh SmartZ Siêu Tiết Kiệm đem lại những tiện ích gì cho bạn? Tiện ích kiểm soát và điều khiển từ xa: Bạn sẽ kiểm soát được mọi thiết bị dùng remote trong nhà dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới (miễn có internet). Tất cả các thiết bị điện, điện tử trong nhà đều hoạt động theo ý kiến của bạn thông qua chiếc điện thoại thông minh bạn đang dùng. Bạn dù ở nhà hoặc đang đi công tác, đi du lịch vẫn có thể điều khiển, bật/tắt; tăng/giảm; tùy chỉnh chế độ tất cả các thiết bị tại nhà. Ví dụ: tắt/mở Tivi, bật/tắt, tăng/giảm nhiệt độ máy lạnh, máy quạt,…Nhờ đó, bạn có thể thay thế tất cả các loại remote thông thường và dùng điện thoại điều khiển các thiết bị như: tivi, máy điều hòa, máy quạt, cửa cuốn, rèm cửa, hệ thống âm thanh điều khiển bằng remote, đầu Karaoke,… Nói chung, bạn sẽ điều khiển tại nhà hoặc từ xa tất tần tật các thiết bị dùng remote thông qua chiếc điện thoại của bạn. Nhờ đó, bạn không chỉ điều khiển thông thường mà còn giúp gia đình phòng tránh các sự cố đáng tiếc do việc rời nhà mà quên tắt các thiết bị cần thiết.

>>> Xem chi tiết

Bộ điều khiển nhà thông minh SmartZ SRM tại Hải Phòng
dieu-khien-nha-thong-minh-hai-phong

BẠN LUÔN LO LẮNG MÕI KHÔNG BIẾT NHỮNG CHIẾC ĐIỀU KHIỂN TRONG NHÀ ĐANG Ở ĐÂU?

Nhà bạn có quá nhiều remote nào là remote tivi, máy lạnh, cửa cuốn, rèm cửa, âm thanh,…Không chỉ có một phòng thôi mà còn các phòng khác như: phòng ngủ, phòng ăn,…Đôi khi chúng ta để ở đâu đó mà không nhớ, tìm kiếm rất bực mình. Trung tâm điều khiển SmartZ SRM sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Tất cả các remote giờ đây đều nằm gọn trong chiếc smartphone của bạn. Không chỉ học được các remote mà SmartZ SRM còn làm được nhiều hơn nữa. Cùng tôi trãi nghiệm sản phẩm SmartZ SRM

>>> Xem chi tiết

TRỌN BỘ CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG - Phần 1
Tron-bo-Camera-Gia-Re-Tai-Hai-Phong

Trọn bộ camera quan sát giá rẻ tại Hải Phòng cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Hệ thống camera quan sát phải rõ nét, nếu nghe tiếng thì phải trong treo không bị dè, hú, nhại...

- Khả năng sao lưu phục hồi đảm bảo nhu cầu công việc( lưu trữ trong 7 ngày, hay 15 ngày...)

- Có khả năng kết nối Camera với Internet để xem từ xa qua thiết bị cầm tay như: SmartPhone, PDA, PC, Tivi Internet...

- Ngoài ra nếu nhà có nhiều phòng thì những Tivi nào có khả năng quan sát theo dõi.

- Tên miền truy cập từ xa phải đảm bảo truy xuất nhanh ngay cả khi xem qua 3G.

- Có thể xem lại từ xa qua các thiết bị như: SmartPhone, PDA, PC, Tivi Internet...

- Từ những nhu cầu thực tế chúng ta sẽ lựa chọn những chủng loại Sản Phầm, Dịch vụ từ nhà cung cấp camera tai Hai Phong

>>> Xem chi tiết

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG
Chon-Mua-Camera-Quan-Sat-Gia-Re-Tai-Hai-Phong

CHỌN MUA CAMERA GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Có thế đưa ra rất nhiều lý do giúp người dùng nhận ra tầm quan trọng của hệ thống camera an ninh trong cuộc sống. Chúng ta cùng điểm qua một số lý do sau đây:

* Nâng cao khả năng bắt được tội phạm
* Mạng lại cảm giác an toàn
* Phòng chống kẻ gian đột nhập trộm cắp

>>> Xem thêm chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng
Nha thong minh, camera wifi

Hướng dẫn lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng

..... Dữ liệ đang được update

>>> Xem chi tiết

QUẠT ĐIỀU HOÀ TẠI HẢI PHÒNG, CÓ NÊN MUA?
Quat-Dieu-Hoa-Tai-Hai-Phong

QUẠT TRỞ NÊN MÁT HƠN BÌNH THƯỜNG, NGẠI GÌ KHÔNG THỬ!
Hải Phòng là thanh phố cửa ngõ, đầu mối giao thông thuận tiên và cũng là thành phố biển rất đặc thù của miền Bắc Việt Nam. Mùa hè nóng bức khiến bạn cảm thấy luôn khó chịu và cần làm mát cơ thể bất kì lúc nào. Thế nhưng, quạt máy mở 24/24 vẫn chưa thể giúp bạn xua tan cái nóng. Vậy làm thế nào để quạt được mát hơn? Với chi phí rẻ hơn? Không khí trong lành hơn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của antoan24h.net để nắm được bí quyết nhé!

Trân trọng gửi tới quý khách giải pháp tối ưu mát như điều hoà, chi phí thấp như dùng quạt đó là sản phẩm Quạt Điều Hoà Tại Hải Phòng

>>> Xem chi tiết

6 điểm cần lưu ý khi chọn mua camera giám sát cho gia đình
6-diem-can-luu-y-khi-chon-mua-camera-quan-sat-cho-gia-dinh

Việc lắp đặt camera tại Hải Phòng nói riêng và trang bị hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng...nói chung là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu.

Dưới đây là một số lời khuyên trong việc chọn mua camera quan sát theo tìm hiểu của VnReview.

>>> Xem chi tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/04-01/05 CAMERA HẢI PHÒNG
camera-hai-phong-nghi-le

CAMERA HẢI PHÒNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/04-01/05

Trân trọng gửi tới Quý khách hàng - Đại lý của camera giám sát antoan24h:

Lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05 chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ 30/04 đến hết ngày 02/05 tức là Thứ 3 ngày 03/05 chúng tôi sẽ bắt đầu phục vụ lại quý khách hàng.

Rất mong quý khách hàng tín nhiệm đã giúp đỡ Camera Hải Phòng trong thời gian qua và chúng tôi mong muốn được phục vụ toàn thể quý khách hàng tốt hơn, chu đáo hơn, nhiệt huyết hơn sau kỳ nghỉ lễ kết thúc.

LẮP ĐẶT CAMERA HÀNH TRÌNH ANYTEK A98 TẠI HẢI PHÒNG
camera-hanh-trinh-tai-hai-phong-ANYTEK A98

TƯ VẤN CHỌN CAMERA HÀNH TRÌNH PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG:
Thị trường camera hành trình hiện tại có rất nhiều chủng loại, với nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau nhiều. Để các bạn dễ tìm hiểu và chọn mua camera hành trình phù hợp với nhu cầu để trang bị cho xe của mình. "antoan24h.net" tư vấn thế mạnh của một số thương hiệu để các bạn dễ hình dung và ra quyết định hơn:
Đối với các bạn kỳ thị hàng "Made in China" thì Visiondrive và Blackvue là lựa chọn hợp lý nhất, Cả 2 hãng này đều xuất xứ chính hãng Hàn Quốc và chất lượng khá đảm bảo. Mức giá camera hành trình có độ phân giải cao của 2 hãng đều nằm quanh mức 7tr - 8tr đồng.

 >>> Xem chi tiết

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CAMERA HÀNH TRÌNH ANYTEK A98
huong dan lap camera hanh trinh tai hai phong

Camera hành trình là gì?
Camera hành trình hay còn gọi một cái tên là “Car Black Box”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy trên đường. Thiết bị nhỏ gọn, đi dây gọn gàng có thể lắp đặt linh hoạt và thường được lắp trên kính lái, phía sau gương.

>>> Xem chi tiết

TUYỂN NHÂN VIÊN CAMERA QUAN SÁT LÀM VIỆC TẠI LÊ CHÂN HẢI PHÒNG
tuyen nhan su camera quan sat hai phong

Công ty TNHH Duy Tiến chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ thiết bị an ninh, thiết bị giám sát Hải Phòng. Thi công lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và một số tỉnh lân cận khác

Tuyển nhân viên Camera Quan sát làm việc tại Hải Phòng
1. Nhân viên Kinh doanh, phát triển thị trường.
2. Cộng tác viên kinh doanh, phát triển thị trường
3. Nhân viên bán và chăm sóc khách hàng.
4. Nhân viên kỹ thuật, học viên, sinh viên.
5. Nhân viên SEO, quản trị web viết bài.
6. Nhân viên kế toán, quản lý kho.

>>> Xem chi tiết

3 LỢI ÍCH CAMERA HÀNH TRÌNH ANYTEK A98
camera hanh trinh tai hai phong

Camera hành trình là gì?
Camera hành trình hay còn gọi một cái tên là “Car Black Box”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy trên đường. Thiết bị nhỏ gọn, đi dây gọn gàng có thể lắp đặt linh hoạt và thường được lắp trên kính lái, phía sau gương.

Liên hệ ngay: 0963.969.500 (Anh Dũng)

>>> Xem chi tiết

Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt camera quan sát
camera-hai-phong

Hiện giờ, việc lắp đặt hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng...là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. Do môi trường khác nhau nên nhu cầu trang bị của từng nơi khác nhau ví dụ: Gia đình, cửa hàng, kho xưởng, văn phòng, lắp ngoài trời…do đó Quý khách cần xác định nhiều vấn đề.

Bắt đầu khi chọn mua một hệ thống camera Quý khách nên tìm hiểu qua vị trí lắp đặt nhà mình là như thế nào ? Bạn có thể liên hệ một nhân viên của bên camera hải phòng đến tư vấn vào khảo sát lắp camera cho bạn. Hãy liên hệ với đơn vị camera hai phong Quý khách sẽ được khảo sát tại gia hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem chi tiết

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT
huong-dan-lap-dat-camera-hai-phong

Hướng dẫn tự lắp Camera quan sát tại nhà

Hiện nay hệ thống 

camera quan sat hai phong

được sử dụng, lắp đặt rộng rãi đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh cao theo yêu cầu sử dụng của mọi công trình. Để phục vụ cho những khách hàng tự lắp đặt

camera quan sat tai hai phong

tại nhà, ở xa Khu vục Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, bài này antoan24h.net sẽ gửi đến những bước cơ bản, chung nhất để lắp đặt hệ thống 

camera giám sát tại hải phòng

cho gia đình, cửa hàng, văn phòng... mà các bạn có thể tự lắp camera tại nhà.


>>> Xem chi tiết

CAMERA ANALOG HD THẾ HỆ MỚI Phần 2
CAMERA ANALOG HD THẾ HỆ MỚI

CAMERA ANALOG HD THẾ HỆ MỚI

- Dòng camera siêu nết độ phân giải HD độ phân giải 720P, 960P, 1080P... kết nối với đầu ghi hình cùng loại DRV HD - SDI; DRV HD - TVI; DRV HD - CVI; DRV HD - TVI; DRV HD ĐA NĂNG... Dòng camera thế hệ mới có khả năng kéo dài lên tới > 500 mét, truyền tải chất lượng hình ảnh được mã hóa rất cao trên đuòng truyền. Đầu ghi hình xuất ra Tivi với độ phân giải Full HD, hệ thống được nén công nghệ mới cho chất lượng hình ảnh siêu nét nhưng với băng thông tối ưu đảm bảo vẫn cho thời gian thực với độ trẽ nhỏ nhất...

>>> Xem chi tiết

HƯỚNG DẪN SỬA CAMERA QUAN SÁT TẠI NHÀ
huong-dan-lap-dat-camera-quan-sat-tai-hai-phong

Hướng dẫn tự sửa Camera quan sát tại nhà

Hiện nay hệ thống camera quan sát được sử dụng, lắp đặt rộng rãi đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh cao theo yêu cầu sử dụng của mọi công trình. Để phục vụ cho những khách hàng tự lắp đặt camera quan sát tại nhà, ở xa Khu vục Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước, bài này antoan24h.net sẽ gửi đến những bước cơ bản, chung nhất để xử lý hệ thống camera cho gia đình, cửa hàng, văn phòng...

HƯỚNG DẪN SỦ DỤNG CAMERA IP KHÔNG DÂY
Huong-Dan-Camera-IP-YOOSEE

CAMERA IP KHÔNG DÂY DÒNG SẢN PHẨM HÓT NHẤT NĂM

Camera IP không dây là sản phẩm Camera quan sát giá rẻ được ưu chuộng nhiều trong những năm gần đây bởi 5 nguyên nhân sau:

1. Là dòng camera HD độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét.

2. Camera không dây wifi dễ dàng kết nối và sử dụng dù bạn không biết nhiều về kỹ thuật.

3. Có khả năng điều khiển từ xa quay quét theo chiều ngang 355 độ, chiều dọc 120 độ.

4. Camera tích hợp hệ thống Loa và Mic giúp chúng ta nghe gọi thuận tiện.

5. Camera Quan Sát tích hợp hệ thống báo động chuyển động gọi vào điện thoại qua hệ thống mạng.

-> 5 Đặc tính nổi trội trên khiến chiếc camera giá rẻ, kết nối wifi dễ dàng chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng...

>>> Tiềm hiểu thêm

MÁY LỌC NƯỚC RO 7 LÕI TẠI HẢI PHÒNG - RO HẢI PHÒNG
may loc nuoc RO tai Hai Phong

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI 7 LÕI THÔNG IQ

4,980,000 đ

Máy lọc nước RO Karofi 7 lõi IRO tủ IQ

- Mua hàng: 0963.969.500

- Số lõi lọc: 7 lõi

- Cơ cấu: Vỏ tủ cường lực

- Công suất lọc: 10 lít/giờ

- Xuất xứ: Đài loan

- Tặng: lõi 1,2,3

>>> Xem thêm chi tiết máy lọc nước RO tại Hải Phòng

ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ DVB T2 GIÁ RẺ
Dau ky thuat so VTC -T201

ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ DVB T2 GIÁ RẺ
Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 mới nhất trên thị trường hiện nay với mức giá ưu đãi chỉ 580.000vnđ. Khi sử dụng tivi kết nối DVB- T2, người xem sẽ được xem những kênh truyền hình kỹ thuật số ở độ nét HD miễn phí, tối thiểu là 30 kênh truyền hình miễn phí. Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ đến hotline 0902.269.500 - 0963.969.500

>>> Xem chi tiết

SỰ THẬT VỀ CAMERA QUAN SÁT, NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT
tron-bo-camera-quan-sat-tai-Hai-Phong

Camera quan sát là gì? Điều gì tạo nên chất lượng thực sự của hệ thống camera giám sát...
Việc trang bị hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền... Vậy làm thế nào để có một hệ thống camera tại Hải Phòng "ngon - bổ - rẻ" theo đúng nghĩa đen.
Dưới đây là một số lời khuyên trong việc chọn mua camera quan sát theo tìm hiểu của antoan24h.net

>>> Xem chi tiết

Camera quan sát cũ - tại sao nên thay thế?
camera quan sat cu tai Hai Phong

Camera quan sát cũ - tại sao nên thay thế?
- Trước tiên chúng ta phải tự trả lời lại câu hỏi:
"Tại sao chúng ta lắp đặt camera quan sát - báo động?"
Câu trả lời của bạn sẽ cho bạn phương án là có nên thay thế hay bảo dưỡng lại hệ thống camera quán sát đang sử dụng.
Khi chúng ta đá đưa ra quyết định là nên thay thế hệ thống camera bạn hãy "tham khảo thêm bài viết"
Thực tế một số hệ thống camera - báo động cũ nhưng vẫn hoạt động tốt đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng nhưng không có định kì kiểm tra bảo dưỡng nên không phát huy được công dụng của nó.
Chúng ta thường có thói quen là mới thì gìn giữ cẩn thận nhưng khi cũ thì bỏ mặc không thèm quan tâm, chỉ khi có sự cố thì mới biết hệ thống không còn hoạt động được. Người sưa có câu "Mất bò mới lo làm chuồng" là thế :))...

>>> Xem chi tiết camera quan sát cũ

Chọn mua camera quan sát tốt – uy tín trên thị trường
Huong dan lap dat camera quan sat

Bạn đang bắn khoan về tình hình an ninh trật tự, tình hình tội phạm ngày càng gia tăng trong xã hội. Làm thế nào để có thể kiểm soát được tình hình, phòng trách từ xa những hiểm hoạ đang rình rập. Hãy nghĩ ngay đến một hệ thống camera quan sátbáo động giúp bạn kiểm soát được tình hình và thu thập được bằng chứng để vạch trần kẻ gian ngay từ đầu. Hãy để antoan24h.net chia sẻ giúp bạn giải quyết những băn khoan này cho bạn.

>>> Xem chi tiết camera tốt

Những điều bạn chưa biết để có một hệ thống camera rẻ, đẹp, chất lượng cao
bao-gia-camera-hai-phong

Để có một hệ thống camera giả rẻ tại hải phòng chất lượng cao điều đầu tiên bạn cần lưu ý là:

1. Chọn mua dây tín hiệu truyền dẫn loại tốt( thường là lõi bằng đồng, có chống nhiễu, chống dãn...)

2. Chú ý kết nối giữa camera và DVR, camera giá rẻ và nguồn điện.

3. Nguồn cung cấp phải đảm bảo về dòng và áp( đặc biệt là camera hồng ngoại quan sát ngày đêm)

4. Đầu ghi DVR phải được cố định, đặt nơi thoáng mát lưu thông gió.

5. Chọn vị trí lắp đặt camera giá rẻ quan sát phải tránh vùng sáng yếu, khuất bóng dẫn đến camera hồng ngoại luôn bị đen trắng

6. Tránh ngược sáng, đặc biệt lưu ý khi lắp không để đèn hồng ngoại bị dọi vào vật cản, khi tối sẽ bị lóa...

Trên đây là một số kinh nghiệm thực tế rút ra, rất mong được đóng góp ý kiến để ngày một hoàn thiện. Đặc biệt ai gặp những tình huống khó chưa xử lý được, rất mong được cùng thảo luận...

>>> Xem chi tiết camera giá rẻ

Lắp đặt camera quan sát hành trình tại VIP GREEN PORT Hải Phòng
lap-dat-camera-hanh-trinh-tai-VIPGREEN-Hai-Phong

Hải Phòng khánh thành cảng xanh Vip Greenport

Ngày 27/11, Công ty cổ phần Container Việt Nam - Viconship đã tổ chức khánh thành Cảng xanh Vip Greenport tại Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Cảng xanh Vip được khởi công xây dựng từ ngày 11/11/2014. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Viconship và các đối tác nhằm phát triển lĩnh vực dịch vụ cảng theo định hướng xây dựng mô hình cảng xanh của TP Hải Phòng.

Hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại mọi vị trí trọng điểm nhằm tăng cường hiệu quả quản lý, nâng cao chất lượng phục vụ tại VIP Green. Hệ thống an ninh, giám sát, báo động, chống cháy tuân thủ nghiêm theo tiêu chuẩn quốc tế...

>>> Xem chi tiết

 

Lắp đặt camera quan sát hành trình tại cảng Hải Phòng
lap-dat-camera-hanh-trinh-tai-cang-Hai-Phong

Cảng Hải Phòng là một cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia, lớn thứ 2 ở Việt Nam và lớn nhất miền Bắc, là cửa ngõ quốc tế của Việt Nam nằm tại hai quận Hồng Bàng, Ngô Quyền và Hải An thành phố, bên cạnh đó cụm cảng Lạch Huyện Cửa ngõ Quốc tế mới loại 1A đang được hoàn thiện sẽ mang một tầm vóc mới cho cảng biển Hải Phòng.

Cảng Hải Phòng được người Pháp xây dựng năm 1874, là nơi được sử dụng để đổ bộ và tiếp tế cho quân đội viễn chinh. Sau đó, thương cảng này được nối liền với Vân Nam, Trung Quốc bằng đường xe lửa. Đến năm 1939, cảng này thực hiện 23% khối lượng vận chuyển xuất nhập khẩu của xứ Đông Dương. Chính vì thực tế trên hệ thống xe, cẩu nâng hạ các conterner rất lớn để xếp dỡ, di chuyển dẫn tới nhu cầu cần có hệ thống camera quan sát, camera hành trình, định vị... cho xe nâng hạ, cẩu là rất cấp bách đọc tiếp

LẮP ĐẶT CAMERA HÀNH TRÌNH CHO XE CONTAINER
lap-camera-quan-sat-hanh-trinh

CAMERA HÀNH TRÌNH XE CONTAINER

- Một ngày bạn đang lưu thông rất bình thường trên đường bằng chiếc container thân yêu và bỗng dưng bị cảnh sát giao thông tuýt còi dừng xe lại vì một lỗi vi phạm ATGT mà bạn tin chắc rằng mình không mắc phải. Làm sao để tài xế có thể tự đưa ra bằng chứng cho mình? Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ xuất hiện ngay trên chiếc camera quan sát cho xe container của mình.

>>> Xem chi tiết

Giải pháp camera quan sát lắp trong thang máy
camera quan sat thang may tai Hai Phong

Camera quan sát lắp trong thang máy

Việc lắp đặt camera giám sát trong thang máy là một trong những giải pháp an ninh hiện đại và đòi hỏi khâu khảo sát, lắp đặt vô cùng kỳ công để chúng vận hành hiệu quả.

Lắp đặt camera quan sát trong thang máy là một việc tốn thời gian và phức tạp.

>>> Xem chi tiết

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ĐÚNG CÁCH
tron-bo-camera-quan-sat-tai-Hai-Phong

Camera giám sát cho gia đình - 6 điểm cần lưu ý khi chọn mua
Việc trang bị hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu.
Dưới đây là một số lời khuyên trong việc chọn mua camera quan sát theo tìm hiểu của antoan24h.net

>>> Xem chi tiết

LẮP ĐẶT CAMERA HÀNH TRÌNH NHANH CHÓNG
lap-dat-camera-quan-sat-hanh-trinh-tai-Hai-Phong

- Bạn đang tìm kiếm giải pháp lắp đặt camera hành trình cho công ty, văn phòng, hãng xe, hay gia đình của bạn để quản lý hành trình hay sự an toàn khi lưu thông xe, Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, Hãy đến với chúng tôi. Camera Toàn Cầu Với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

- Bạn thường xuyên bị phạt nguội mà không dõ nguyên nhân, với Camera Hành Trình - người bạn đồng hành trên từng chặng đường sẽ giúp bạn khỏi những phiền phức khi lưu thông trên đường.

>>> Xem chi tiết

CAMERA KBVISON – THƯƠNG HIỆU MỸ ( USA )
bao-gia-camera-hai-phong-kbvision

KBVISION là thương hiệu công nghệ hàng đầu của Mỹ tập trung vào 4 lĩnh vực chính : Thiết bị y tế, Báo cháy, Năng lượng xanh và Thiết bị an ninh. Ngoài ra, các sản phẩm hiện đang được KBvision tập trung nghiên cứu và sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới là các thiết bị đeo thông minh và rô bốt dân sự  ANTOAN24H.NET là nhà phân phối, lắp đặt camera KBvision tại Việt Nam.

Tại sao lắp camera AHD, camera độ nét cao!
lắp camera AHD tại Hải Phòng

Như chúng ta đã biết công nghệ HD-SDIcông nghệ HDCVI nối tiếp theo đó là công nghệ AHD được ra đời. Là những công nghệ camera quan sát HD cho ta hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều.
Công nghệ camera AHD có thể nói là công nghệ nâng cấp của 2 dòng camera HD-SDI và camera HDCVI. Bởi trong công nghệ camera AHD đã có cải tiến vượt bậc, khắc phục những vấn đề mà HD-SDI và HDCVI không làm được
Công nghệ AHD là gì?

Dịch vụ bảo trì - sửa chữa - bảo hành
Bao-hanh-camera-hai-phong

Dịch vụ bảo trì camera Hải Phòng


Dịch vụ bảo trì camera an ninh của antoan24h.net được cung cấp nhằm đảm bảo cho hệ thống của khách hàng được hoạt động một cách an toàn, tăng lợi ích và hiệu quả khai thác. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và được đào tạo kỹ lưỡng thuộc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của công ty, cùng với thời gian đáp ứng giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, dịch vụ bảo trì giúp khách hàng tránh được các sự cố nghiêm trọng gây ngưng trệ hoạt động của hệ thống, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho vận hành hệ thống.

LẮP ĐẶT CAMERA HẢI PHÒNG, LẮP CAMERA CẢM BIẾN LÙI
lap-dat-camera-quan-sat-lui-tai-hai-phong

Hướng dẫn tự lắp đặt Camera Hải Phòng

Camera quan sát là nhu cầu thiết yếu hiện nay của hầu hết các bác đi xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bác cách tự lắp camera quan sát lùi , camera cập lề trên màn hình có sẵn trên xe. Với mong muốn đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, giảm thiểu va chậm đáng tiếc sảy ra trong các tính huống phức tập sẽ trở lên đơn gian hơn

Quy trình lắp đặt camera tại Hải Phòng
bao-gia-camera-hai-phong

antoan24h.net là đơn vị số 1 tại Hải Phòng chuyên phân phối

lắp đặt camera Hải Phòng

 chống trộm thông minh thế hệ mới.
Với sự phong phú về thương hiệu sản phẩm từ nhiều hãng camera nổi tiếng thế giới: Hilvision, Benco, Vantech, Dahua, BKVision, SinoVision, Seculink... chất lượng đảm bảo phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng.
Chúng tôi nhận

lắp đặt camera tại Hải Phòng

chống trộm thông minh thế hệ mới tại Hải Phòng với cam kết hàng chính hãng cho cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng và hộ gia đình…

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CAMERA QUAN SÁT